Danh sách & lịch thi đánh giá NLTA theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam Đợt 2 ngày 13/5/2023

340

Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng – Trường Đại học Ngoại thương xin thông báo danh sách và lịch thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam vào ngày 13/5/2023 (Thứ 7) như sau:

1. Thời gian thi & địa điểm thi
  • Thời gian có mặt tại địa điểm thi: Ca sáng (7h00), Ca chiều (12h30) ngày 13/5/2023 (Thí sinh lưu ý có mặt trước 15-30 phút để làm thủ tục)
  • Khu vực thi: Phòng B408B, B408A, B407 – Tầng 4 nhà B, Trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  1. Tra cứu danh sách thi

Thí sinh tra cứu thông tin số báo danh, ca thi và phòng thi tại đây.

1. Quy định thi
  • Thí sinh phải tuân thủ các quy định chung tại đây
  • Thí sinh có mặt tại địa điểm thi theo giờ quy định, làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến nội quy thi.
  • Thí sinh làm bài thi chính thức gồm các hợp phần: Kỹ năng Nghe, Kỹ năng Đọc, Kỹ năng Viết, Kỹ năng Nói

Những vật dụng được mang vào phòng thi:

• CMND / CCCD / HC để xuất trình dự thi
  • Thẻ cán bộ viên chức/thẻ sinh viên/học viên/nghiên cứu sinh (hoặc giấy xác nhận SV/HV/NCS)
  • Thí sinh có thể nháp lên Phiếu tài khoản mà Giám thị phát.

Những vật dụng không được mang vào phòng thi (để lại ở khu vực gửi đồ):

• Giấy, bút, tẩy, nước, đồng hồ đeo tay
  • Điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác (phải tắt nguồn trước khi gửi)
  • Các vật gây nguy hiểm cho người khác, vật cháy nổ và các vật dụng cá nhân khác
  1. Hướng dẫn làm bài thi

Thí sinh xem Hướng dẫn làm bài thi tại đây.

Thí sinh có thể truy cập trang web https://ngoaingu.danhgianangluc.com/user/register để làm bài thi mẫu nhằm làm quen với các dạng câu hỏi và giao diện của bài thi. Lưu ý: Thí sinh phải cài đặt trình duyệt Firefox trên máy tính mới làm được bài thi.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo Chất lượngTrường Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: Phòng 1006, Tầng 10, Nhà A, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Emai: khaothi@ftu.edu.vn

Website: http://www.vstep.ftu.edu.vn

Điện thoại: 024-32595158 – Ext: 276.